Slot Tumble Dwarf

คนแคระกลิ้งเกลือก

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณลักษณะคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทั้งหมดทุกอย่างในขณะยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม และความสงสัยทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง และฯลฯ

เข้าร่วมคนแคระสำหรับเพื่อการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่มนตร์กับดาวแคระขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อปรับแต่งอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาจากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนกลางคืน และแปลงเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษล้นหลาม ทำให้คุณคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ทิวทัศน์ก็มองงดงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งเกือบจะมองไม่เห็น ปราสาทตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวกับมนตร์ล้นหลาม และในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและแสดงในวันที่ผ่องใสและมีแดด

 

คนแคระซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters และสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ในขณะเกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งล้นหลาม ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกเหนือจากนี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมกับเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.